Ninja Hồi Kí Games

60

Free Ninja Hồi Kí Games Download For PC Windows 7/8/10/XP

Ninja Hồi Kí

Ninja Hồi Kí Games Latest Download For PC Windows Full Version.Ninja Hồi Kí Games Full Version Download for PC.Download Ninja Hồi Kí Games Latest Version for PC,Laptop,Windows.There have lost of free apps for pc just check Free Apps Apk Download For PC.I think you will like OnHax Apk For PC that will give you a fun time.If you live this apps for pc just try Dnvod Apps For PC too.

The description of Ninja Hồi Kí

Hãy chuẩn bị sẵn sàng trải nghiệm trò chơi nhập vai anime thú vị. Tham gia cùng cộng đồng người chơi nhiệt huyết, nhiều bất ngờ đang chờ đợi bạn. Tải miễn phí và tham gia ngay!!

Thu thập ngay những nhân vật ninja với đồ họa bắt mắt. Thành lập một biệt đội riêng cho mình và cùng trải nghiệm vô vàng các sự kiện hấp dẫn.

☆ Trò chơi nhập vai các nhân vật anime cực vui☆
Câu chuyện truyền thuyết về anh hùng shinobi huyền thoại với những vòng chơi cam go và thử thách phía trước.

☆ Hàng trăm nhân vật và Shinobi để thu phục ☆
“Bạn sẽ phải cần đến sự giúp đỡ của các đồng minh! Hãy tập hợp họ để tạo thành biệt đội ninja của riêng bạn. Cùng với chiến thuật trò chơi của chính mình, hãy bảo vệ làng của mình khỏi rinnegan ninjutsu! “

☆ Bảo vệ đội của mình khỏi Nunjutsu với các chiến thuật cực chất trong game☆

“Nâng cao cấp độ và kỹ năng để giúp bạn tham gia vào những bậc chơi cao hơn, chứa nhiều bất ngờ thú vị khác. Các kỹ năng tấn công, phòng thủ và hỗ trợ là tùy ý bạn sử dụng. Triển khai chiến thuật và thời gian sử dụng kỹ năng của bạn một cách khôn ngoan để trờ thành người chơi kinh nghiệm nhất!

☆ Đồ họa của game ☆
“Tất cả các nhân vật ninja truyền thống được các nghệ sĩ dành nhiều giờ tác họa, pha chút yếu tố hài hước và dí dỏm nhưng vẫn ghi tâm rằng chúng đều phải đúng với câu truyện gốc. Các yếu tố ấy sẽ tạo nên sự vui tươi trong trò chơi! “

☆ Cộng đồng ☆
Hãy tham gia cùng bạn bè! Lập nên những đội chơi đầy nhiệt huyết, để cùng nâng cao kỹ năng và phẩm chất cho đội chơi. Cùng bàn luận và giúp đỡ nhau, tạo nên trải nghiệm trò chơi tuyệt vời hơn.
Thu thập thanh kiếm rồng của game và triệu hồi hỗ trợ. Hãy đánh thức biệt đội hùng mạnh của bạn và tham gia trải nghiệm trò chơi tuyệt vời này.

☆ Cuộc phiêu lưu đa nền tảng ☆
Dành cho thiết bị Android. Trò chơi có các vòng thử thách nhau trong đấu trường đối kháng, hoặc lập nên các gia tộc shinobi và cùng tham gia vào trận chiến hoành tráng! Tạo ra biệt đội chơi hùng mạnh từ câu chuyện lưu danh huyền thoại, và tham gia ngay cùng nhiều người chơi khác trong trận chiến đầy bất ngờ! Cuộc chiến Ninja mới đã bắt đầu trên thiết bị di động của bạn! “

Hãy tạo riêng cho mình một biệt đội cực chất, cùng trải nghiệm những bất ngờ thú vị! “

Phiên bản hiện tại không phải là chất lượng cuối cùng của game, vì chúng tôi luôn tiếp tục tối ưu hóa nội dung hiện tại và đổi mới giúp trò chơi hay hơn với thêm những tính năng hấp dẫn khác”.

* Các thông số kỹ thuật được đề xuất để hỗ trợ tối đa trò chơi anime hay nhất của chúng tôi: dùng Android 5.1.1 trở lên và ít nhất 100M RAM

☆ Liên hệ với chúng tôi ☆
Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc quan tâm nào, xin vui lòng nhận xét để nhận hỗ trợ! Xin cảm ơn.

Tham gia chơi chiến đấu cùng cộng đồng người chơi cực vui!

How To Play Ninja Hồi Kí Apps On PC,Laptop,Tablet

1.Download and Install Android Emulator on PC,Laptop,Tablet.Click “Download Emulator” to download.

2.Run Android Emulator on PC, Laptop or Tablet.

3.Open Android Emulator for PC,Laptop,Tablet import the Ninja Hồi Kí Apps file from your PC Into Android Emulator to install it.

4.Install Ninja Hồi Kí APPS for PC Windows.Now you can play Ninja Hồi Kí Apps Games on PC.

DOWNLOAD APK    DOWNLOAD EMULATOR